Bán buôn mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng

Banner khuyen maiHot

Những đặc điểm của mũ bảo hiểm trẻ em bạn cần biết, kinh doanh mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng sẽ mang đến cơ hội phát triển tốt.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng

Cũng giống như tất cả những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng khác, mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng có chất lượng tốt cũng phải đảm bảo cấu tạo gồm 3 phần: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Tuy kích thước của mũ bảo hiểm trẻ em nhỏ hơn mũ bảo hiểm người lớn nhưng nguyên liệu để làm mũ dành cho trẻ vẫn không thay đổi.

mũ bảo hiểm cho bé 1 tuổi

Vỏ của mũ bảo hiểm rất cứng và chắc chắn, được làm từ loại nhựa nguyên sinh cao cấp, dấu hiệu để người tiêu dùng nhận biết được chất liệu nhựa nhờ vào màu của nhựa. Nhựa có màu trắng sữa thì chứng tỏ được làm từ nguyên liệu tốt.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Những đặc điểm trên, những người muốn bán buôn mũ bảo hiểm giá rẻ cho trẻ em nhất định cần phải ghi nhớ. Mũ bảo hiểm dành cho trẻ còn cần phải đẹp thì mới thu hút được nhiều người chọn mua mũ bảo hiểm. Thông thường giá mũ bảo hiểm trẻ em không quá cao nên cũng dễ dàng để chọn lựa đối với người bán.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm