Bán mũ bảo hiểm cào cào offroad đạt chuẩn

Banner khuyen maiHot

Một chiếc mũ bảo hiểm cá tính đầy mới lạ, thiết kế chuẩn từng chi tiết, được kiểm định bởi những tiêu chuẩn khó nhằn nhất trên thế giới

Đặc điểm mũ bảo hiểm offroad

Hầu hết các biker, những người có chuyên môn và tìm hiểu sâu rộng về những loại mũ bảo hiểm sẽ đều cảm thấy thích thú với chiếc mũ bảo hiểm offroad này, bất kì nơi đâu bán mũ bảo hiểm offroad đều có lượng khách hàng rất lớn.

mũ bảo hiểm trùm đầu
mũ bảo hiểm trùm đầu

Đây là chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn 5 sao về khả năng bảo vệ an toàn của nó và được kiểm định chất lượng bởi hệ thống do lường SHARP – hệ thống chất lượng xếp hạng chuẩn và uy tin của chính phủ Anh dành cho mũ bảo hiểm xe máy. Được hệ thống này chứng nhận chất lượng, mũ bảo hiểm đã khẳng định được chất lượng của mình ở trên 1 tầm cao mới, một chiếc mũ bảo hiểm mà ai cũng mong chờ.

Đặc điểm cấu tạo của mũ bảo hiểm offroad tuy không quá nổi trội như mũ bảo hiểm độc lạ trên thế giới nhưng từng chi tiết nguyên vật liệu cấu tạo nên chiếc mũ bảo hiểm đủ làm đánh gục tất cả những người mong muốn có nó. Mũ bảo hiểm có form siêu gọn mặc dù là chiếc mũ bảo hiểm cả đầu và có cằm hắt lên trên. Lớp mút xốp dày của mũ bảo hiểm được làm từ nguyên vật liệu cao cấp và êm ái, khi người đội mũ bảo hiểm sẽ không gây ngột ngạt và khó chịu. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu ở phần tai của mình nữa.

Mũ bảo hiểm không sử dụng nhựa ABS thông thường mà được cấu tạo từ sợi thủy tinh, nguyên liệu cực kì bền và chắc và rất nhẹ. So với những chiếc mũ bảo hiểm cả đầu khác, mũ bảo hiểm này có khối lượng nhẹ hơn khoảng300 gam.

Mũ bảo hiểm offroad sẽ còn gây được ấn tượng mạnh hơn nếu được trang bị thành mũ bảo hiểm 2 lớp kính linh hoạt nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm