Bí quyết may đồng phục áo phông đẹp

Banner khuyen maiHot


Nếu bạn đang có kế hoạch làm áo đồng phục và quyết định lựa chọn kiểu áo phông đồng phục thì những bí quyết may đồng phục áo phông đẹp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Bí quyết may đồng phục áo phông đẹp


dong-phuc-lop-cfo-hoc-vien-tai-chinh
Về chất vải: Theo lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành thời trang đồng phục, nếu bạn muốn có mẫu áo áo phông công ty, áo phông gia đình, áo phông lớp đẹp…bạn nên chọn các loại vải như vải cotton, vải thun, vải da cá sấu. Đây là những loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại và thoải mái. Tùy ngân sách may đồng phục mà lựa chọn chất vải cho phù hợp.

Về mẫu mã: Mẫu mã đẹp là tiêu chí quan trọng để đánh giá tính thẩm mỹ của quần áo đồng phục. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo đồng phục đẹp tại thế giới áo lớp, áo nhóm hà nội đẹp.


dong-phuc-lop-12a4-khong-hieu-ko-sao-ca
Về kích thước và giới tính: Một mẫu áo phông đồng phục đẹp phải có kích thước vừa vặn với số đo của người mặc và phải có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với giới tính của người mặc. Bởi thế hiện nay nhiều đơn vị thường đặt may đồng phục áo phông nữ và nam riêng biệt.

Về địa chỉ may áo phông: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều xưởng may áo phông đồng phục khác nhau, nhưng chắc chắn không phải xưởng may nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu bạn muốn đặt may áo phông đẹp mà giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay tới số 0985 195 533. Đồng Phục Bốn Mùa sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm