Chia sẻ cách dưỡng môi sau phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Bạn có biết? Để có được một đôi môi đẹp sắc sảo và quyến rũ như bạn mong muốn thì ngoài những kỹ thuật mà kỹ thuật viên phun xăm sử dụng thì việc dưỡng môi sau phun xăm cũng rất quan trọng. Nó là bước cuối cùng của quá trình phun xăm môi thẩm mỹ, nhưng lại đóng vai trò là bước quyết định. Điều này có nghĩa là nếu bạn dưỡng môi sau phun xăm đúng cách thì bạn sẽ có được đôi bờ môi đẹp như mong đợi, nếu không thì ngược lại.

Vậy phải dưỡng môi sau phun xăm thẩm mỹ như thế nào?

Cũng khá đơn giản thôi bạn à. Bạn chỉ cần ghi nhớ và tuân thủ đúng giúp chúng tôi những điều kiện sau đây là được.

Một là, chừng nào môi của bạn chưa bong vảy, chưa lên màu thì chừng đó bạn không được tự ý lấy bất kì một loại nước nào để vệ sinh môi, lấy tay sờ lên môi và đi ra ngoài mà không sử dụng khâu trang để che chắn. Hãy tuân thủ sự chỉ dẫn của kỹ thuật viên, chỉ thoa kem mỡ theo sự chỉ định trước đó bạn nhé.

Hai là, chừng nào môi bạn còn chưa bong vảy, chưa lên màu đều và đẹp thì chừng đó bạn không được ăn các món ăn được chế biết từ thịt bò, hải sản, rau muống, gạo nếp, thịt gà và các thức uống có cồn. Nếu bạn muốn môi mình bị sưng tấy biến dạng thì cứ sử dụng những sản phẩm trên.

Đó là cách dưỡng môi sau phun xăm mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Sau khi đã hoàn thành thời gian kiêng cữ, để giữ màu môi bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng. Hãy đến với cửa hàng Cát Viên để được tư vấn chi tiết. Tại đây, ngoài sản phẩm dưỡng môi sau phun xăm còn có nhiều đồ dùng, Phụ Kiện Phun Xăm Khác như Thuốc tê tiêm, giấy thấm, vv. Hãy gọi 0127 903 9999 để được tư vấn chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm