Đại lý mũ bảo hiểm Chita chính hãng

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm Chita là một trong số những chiếc mũ bảo hiểm Việt Nam yêu thích sử dụng nhất trong nhiều năm gần đây. Chất lượng mũ bảo hiểm, giá thành mũ bảo hiểm đều rất hợp lí

Mũ bảo hiểm Chita có chất lượng tốt

mu bao hiem chita chinh hang

Đại lý mũ bảo hiểm Chita ở hầu hết mọi nơi trên đất nước đều phân phối mũ bảo hiểm Chita đạt chuẩn chất lượng hàng đầu. Mũ bảo hiểm đạt các tiêu chuẩn về ISO, được cấp phép chứng nhận là mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông, là chiếc mũ bảo hiểm được kiểm định nghiêm ngặt từ tổng cục an toàn chất lượng của Việt Nam. Cấu tạo của mũ bảo hiểm Chita rất đơn giản từ màu sắc, kiểu dáng nhưng chất lượng luôn luôn được khẳng định thông qua 3 bộ phận đạt chuẩn của mũ bảo hiểm là: vỏ mũ bảo hiểm, đệm mũ bảo vệ và dây cài mũ bảo hiểm.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ lớp nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, nguyên liệu được chứng nhận về sự an toàn và chắc chắn hàng đầu trong ngành sản xuất mũ bảo hiểm.

Đệm mũ bảo hiểm gồm 2 phần. Đệm EPS 100% là đệm được làm từ nhựa xốp, lớp này có chức năng bảo vệ người tiêu dùng, giảm những lực mạnh tác động lên vùng đầu trong trường hợp có va chạm xảy ra. Khi mũ bảo hiểm Chita được bán ở những đại lý mũ bảo hiểm thì người ta còn quan tâm đến 1 lớp mũ bảo hiểm nữa đó chính là lớp đệm mềm của mũ bảo hiểm. Không thể thiếu lớp này bởi mũ bảo hiểm sẽ mềm hơn, khiến người đội cảm nhận được sự thoải mái rõ rệt khi đội mũ bảo hiểm.

Các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm Chita cũng rất quan trọng dây đeo mũ bảo hiểm. Dây phải được làm tư dây dù, có sự chắc chắn và đàn hồi tốt. Chốt cài phải được làm từ nhựa tốt nhất hoặc từ kim loại chống han gỉ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm