Dễ dàng nhận ra điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Với thị trường mũ bảo hiểm đầy xáo trộn như ở Hà Nội, khá khó khăn để khách hàng có thể chọn lựa được cho mình chiếc mũ bảo hiểm chính hãng ở cơ sở uy tín. Những đặc điểm nhận biết 1 cơ sở bán mũ bảo hiểm chính hãng dưới đây sẽ giúp bạn trong việc mua mũ bảo hiểm tốt dành cho mình.

cong ty in mu bao hiem
In mũ bảo hiểm VTV

Hầu hết các điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội đều có tên thương hiệu của địa điểm đó. Ví dụ như đại lý mũ bảo hiểm CSC, mũ bảo hiểm Huyền Anh, mũ bảo hiểm Nón Sơn,… Tên thương hiệu là điều mà cửa hàng mong muốn khách hàng nhớ đến sản phẩm và nhớ đến chúng, đây là cách tạo sự khác biệt so với những đại lý khác.

Mũ bảo hiểm được bày bán gọn gàng, ngăn nắp theo các hãng mũ bảo hiểm, loại mũ bảo hiểm khác nhau. Khi bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, tất cả mũ bảo hiểm đều được kiểm định rõ ràng và nghiêm ngặt, có cơ quan chức năng cấp giấy phép và chứng thực. Bạn đi mua mũ bảo hiểm nên tập trung chính vào chất lượng của những chiếc mũ. Mũ bảo hiểm chính hãng đạt chuẩn khi phải được dán tem chống hàng giả, tem hợp quy CR của bộ công an. Mũ phải bao gồm 3 lớp đạt chuẩn theo quy định: vỏ mũ, đệm mũ và dây đeo mũ bảo hiểm.

Nhiều bạn hiện nay không đi mua mũ bảo hiểm mà đi nhận mũ bảo hiểm. Rất nhiều mũ bảo hiểm quảng cáo của các doanh nghiệp xuất hiện trên thị trường, họ thường tổ chức game show tặng quà mũ bảo hiểm hoặc tặng mũ bảo hiểm khi mua sắm sản phẩm gì đó. Có được mũ chính hãng này, bạn sẽ không phải mua mũ bảo hiểm riêng cho mình nữa. Dù thế nào đi nữa bạn vẫn nên sở hữu 1 chiếc mũ chính hãng thay cho mũ kém chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm