Làm áo lớp nên chọn màu gì?

Banner khuyen maiHot


Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn màu áo lớp như thế nào, màu trắng hay màu đen, đơn sắc hay phối hợp? Đừng lo lắng, bài viết “làm áo lớp nên chọn màu gì” dưới đây của chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn.

Cách chọn màu áo lớp hoàn hảo nhất


 


dong-phuc-clb-honda-67
Trước tiên, để chọn được màu áo lớp hoàn hảo nhất, bạn có thể căn cứ vào những yếu tố sau đây:

Một là, tính cách của các thành viên trong lớp

Màu sắc của áo đồng phục là một yếu tố lột tả tính cách của những con người trong tập thể lớp. Do vậy, để mọi người cảm thấy thích thú với mẫu áo đồng phục đó thì bạn nên lựa chọn màu sắc theo tính cách, sở thích của họ. Tuy nhiên, mỗi cá nhân lại có một tính cách, sở thích khác nhau, áo đồng phục là “tài sản chung” của cả lớp nên để làm hài lòng tập thể, bạn phải thống nhất ý kiến trước khi đặt may.

Hai là, chọn màu áo lớp theo màu áo hot nhất của năm


dong-phuc-clb-hien-mau-truong-cd-kinh-te-ki-thuat-trung-uongĐể lựa chọn được màu áo lớp hoàn hảo, ngoài căn cứ vào tính cách, sở thích của tập thể, bạn cũng có thể tham khảo thêm màu áo lớp đang hot tại thời điểm bạn muốn may đồng phục. Như chúng tôi đã chia sẻ, áo lớp màu trắng, đen, xanh ngọc là những màu đang rất hot trong năm 2018 này.

Ngoài ra, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn logo, hình ảnh, chi tiết đi kèm áo đồng phục thì bạn cũng có thể dựa vào đây để biết áo lớp nên chọn màu gì, áo lớp trắng hay áo lớp đen, vàng, xanh ngọc…

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm