Mua mũ bảo hiểm bulldog giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Du nhập từ Thái Lan, mũ bảo hiểm bulldog được hầu hết các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và mong muốn được sở hữu. Chọn mũ bảo hiểm bulldog như thế nào, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog

mũ bảo hiểm thời trang đẹp

Cấu tạo khá đơn giản, mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog hầu như chỉ được sơn bằng một lớp sơn nhám, không trang trí quá nhiều họa tiết cầu kì nhưng lớp sơn nhám màu xám lại thể hiện được cá tính mạnh mẽ. Mũ bảo hiểm này có một lớp viền bằng một lớp vải cứng rắn, có cấu tạo giống như chiếc mũ bảo hiểm trong quân đội. Mũ vỏn vẹn chỉ che nửa đầu của một người, rất thích hợp để đi đường ngắn và đi trong phố, gây ấn tượng với nhiều người đi đường.

Là một chiếc mũ bảo hiểm tốt, bạn chọn mua mu bao hiem chinh hang gia re bulldog, giá thành của chiếc mũ bảo hiểm này chỉ ngang 100.000 đồng, bất kì ai cũng có thể tự sắm mua được chiếc mũ bảo hiểm đó. Mặc dù giá rẻ nhưng đây là chiếc mũ bảo hiểm chính hãng nên mũ bảo hiểm cũng được cấu tạo từ 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Mọi bộ phận cấu tạo được làm từ nguyên liệu tốt nhất.

Mũ bảo hiểm bulldog sử dụng cá nhân thì rất đẹp nhưng nếu người ta chọn mẫu của mũ bảo hiểm này để làm mũ bảo hiểm quảng cáo. Vì là sản xuất ở Thái Lan nên phôi mũ bảo hiểm khó làm cũng như mũ bảo hiểm chỉ thích hợp với một tầng lớp người tiêu dùng là người trẻ, san xuat mu bao hiem quang cao phải là sản xuất mẫu mũ bảo hiểm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa sử dụng. Mũ bảo hiểm dáng nửa đầu, ¾ đầu thông thường là tiện dụng nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm