Mua mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng ở cầu giấy hà nội

Banner khuyen maiHot

Chọn mũ bảo hiểm tốt để cùng con đi học mọi ngày, những chiếc mũ bảo hiểm bảo vệ an toàn cho trẻ và chống lại được cái lạnh giá của mùa đông này. Mua mũ bảo hiểm trẻ em ở cầu giấy tốt nhất ở đại lý mũ bảo hiểm CSC nhé

Chọn mũ bảo hiểm tốt – phù hợp nhất dành cho trẻ em

mũ bảo hiểm có kính cho người lớn andis mũ bảo hiểm có kính cho người lớn andis

Mũ bảo hiểm chính hãng cầu giấy đảm bảo chất lượng mũ bảo hiểm là tốt nhất nhưng mũ bảo hiểm với cấu tạo phù hợp với trẻ em thì cần phải chọn lựa chuẩn thì mới có thể đem đến chiếc mũ bảo hiểm chuẩn nhất được nhé. Mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng sẽ bảo vệ trẻ vượt qua đến 95% tỉ lệ bị chấn thương sọ não khi tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm có cấu tạo 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Mũ có tem hợp quy CR chứng nhận chất lượng đạt chuẩn của tổng cục an toàn chất lượng.

Với mũ bảo hiểm trẻ em cầu giấy, chọn mũ bảo hiểm chất lượng là chưa đủ, khi chọn mua mũ bảo hiểm trong mùa đông lạnh giá như thế này chắc chắn bạn mong muốn có được một chiếc mũ bảo hiểm có thể giữ ấm áp phần đầu cho trẻ. Chọn cho trẻ chiếc mũ bảo hiểm có kính là nguyên tắc đầu tiên nhé. Kính chắn của mũ bảo hiểm sẽ cản được những yếu tố về thời tiết, không khí lạnh không thể ảnh hưởng trực tiếp đến đầu của trẻ được. Chọn những chiếc mũ bảo hiểm có lớp đệm dày và ấm hoặc có thể chọn cho trẻ chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu để bảo vệ cả tai của trẻ nữa nhé. Mũ bảo hiểm ¾ đầu có giá mũ bảo hiểm trẻ em không quá đắt đỏ, có thể chọn lựa thoải mái nhé.

Đến CSC để mua mũ bảo hiểm đẹp – tốt nhất cho trẻ nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm