Những điều cần biết khi may đồng phục giá rẻ

Banner khuyen maiHot


Bất cứ ai có nhu cầu may áo đồng phục cũng đều muốn nhận được một bản báo giá thật ưu đãi và rẻ nhất. Chính vì vậy, những địa chỉ may đồng phục giá rẻ luôn được ưu tiên tìm đến trước thay vì những xưởng may áo đồng phục chất lượng.

Tuy nhiên, việc may áo đồng phục giá rẻ nhiều khi cũnv có hai mặt của nó. Do vậy, để tránh những rủi ro, nếu bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục thì cần lưu ý một số điều sau đây:


dong-phuc-cong-ty-cmc-telecomThứ nhất, hỏi rõ số lượng áo đồng phục bạn cần phải đặt may để được hưởng mức báo giá ưu đãi đó. Bởi rất nhiều đơn vị chỉ có báo giá rẻ khi khách hàng đặt may áo đồng phục theo số lượng mà họ đưa ra, thường từ vài trăm đến vài nghìn cái mỗi đơn.

Thứ hai, kiểm tra kĩ mẫu vải mà xưởng may sẽ sử dụng để làm áo đồng phục để xác định chất lượng của nó. Cho dù bạn may áo đồng phục lớp hay mẫu áo đồng phục quán café, công ty thì cũng nên chọn mẫu vải đẹp, có độ co dãn tốt, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt. Không nên chọn loại vải có quá nhiều sợi nilon gây bức bối và khó chịu cho người mặc.


dong-phuc-ao-cuoi-nam-nguyenThứ ba, thương lượng, thống nhất rõ ràng về mẫu mã, công nghệ in hình màu áo lớp…để có thể xác định trách nhiệm rõ ràng của các bên trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Trên đây là một số kinh nghiệm may đồng phục giá rẻ mà chúng tôi muốn tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm