Những tiêu chuẩn trong sản xuất mũ bảo hiểm

Banner khuyen maiHot

Sản xuất mũ bảo hiểm là một mặt hàng đặc trưng, những nhà sản xuất mũ bảo hiểm muốn việc sản xuất của mình được công nhận thì phải đáp ứng được những tiêu chuẩn trong sản xuất như sau

Sản xuất mũ bảo hiểm phải chất lượng

in non bao hiem tai ha noi

Việc sản xuất mũ bảo hiểm cũng chính là việc tạo ra các sản phẩm để bảo vệ con người vậy, những chiếc mũ bảo hiểm phải có chất lượng tốt mới đảm bảo được các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng. Muốn làm nên chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, từ bước chọn nguyên liệu để sản xuất đã phải làm hết sức nghiêm ngặt rồi. Mũ bảo hiểm chất lượng tốt thì có cấu tạo từ nguyên liệu chất lượng tốt:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Các hãng sản xuất mũ bảo hiểm có lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Quy trình san xuat mu bao hiem phải là quy trình đạt chuẩn, dây chuyền máy móc nếu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thì sẽ đảm bảo mũ bảo hiểm có chất lượng tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm