Phát sốt với mũ bảo hiểm độc đáo iron man

Banner khuyen maiHot

Một chiếc mũ bảo hiểm nhưng thực chất là 2 chiếc mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm iron man khiến bất kì một người tiêu dùng nào ở Việt Nam đều mong muốn được sở hữu chúng ngay lập tức.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm iron man

2575041_2106cd6681ba8bd839f16417aead7f6c

Nhìn từ bên ngoài, mũ bảo hiểm iron man mang đến một cái nhìn đầy xa lạ và cuốn hút dành đến tất cả mọi người. Chiếc mũ bảo hiểm này có cấu tạo từ một chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu và phần iron man cá tính gắn ở bên ngoài. Có thể thấy rằng, chiếc mũ bảo hiểm iron man này có cấu tạo tương đối cầu kì nhưng đầy cá tính. Nhưng chỉ nhìn bên ngoài thì chưa nói hết được những đặc điểm thú vị bên trong chiếc mũ bảo hiểm này đâu nhé. Mũ bảo hiểm được bán ra với giá 2000Usd chắc chắn là cấu tạo của nó phải có những điểm mới lạ vô cùng.

Đây là chiếc mũ bảo hiểm độc lạ trên toàn thế giới khi được gắn thiết bị định vị GPS, người dùng có thể định vị được vị trí của mình chỉ nhờ một chiếc mũ bảo hiểm. Mũ còn được trang bị màn hình tinh thể lỏng siêu nét giúp người điều khiển có thể quan sát được… tận sau lưng trong lúc di chuyển mà không cần phải ngoái đầu nhìn lại.

Mũ bảo hiểm độc đáo được trang thiết bị đầy đủ của mũ gồm: bộ thu phát GPS, Microphone và tai nghe, con quay hồi chuyển, la bàn kỹ thuật số, cảm biến trọng lực, tất cả được tích hợp vào một bộ khung có chất liệu bằng sợi carbon siêu nhẹ, thứ vật liệu được sử dụng trong áo chống đạn kevlar. Bạn đội mũ và có thể điều khiển hiển thị màn hình thông qua giọng nói như chỉ đường, định vị, bản đồ và phân tích được những thông số để giúp lái xe không mất tập trung khi di chuyển.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm