Tổng hợp các mẫu áo khoác đồng phục học sinh

Banner khuyen maiHot


Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa, những cơn gió mang theo cái lạnh của mùa đông sẽ chính thức len lỏi vào từng căn phòng học của các ngôi trường. Chính vì vậy, đây là thời điểm rất nhiều trường nhộn nhịp đi tìm mẫu áo đồng phục học sinh đẹp và xưởng may uy tín.


ao-lop-3d-12a7-thai-nguyen
Đồng Phục Bốn Mùa là một cơ sở chuyên may áo phông, áo lớp cổ tàu, áo khoác đồng phục trường học với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bằng sự nỗ lực của tất cả đội ngũ nhân viên trong các bộ phận, Đồng Phục Bốn Mùa luôn đón nhận được sự tin tưởng tuyệt đối cùa rất nhiều trường học để tạo nên rất nhiều mẫu áo đồng phục trường đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc và khách hàng những mẫu áo khoác đồng phục học sinh đẹp nhất mà thấy cô nên lựa chọn để làm đồng phục trường năm 2018 này.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn một số mẫu áo khoác đồng phục học sinh dành cho mùa đông đẹp. Mặc dù có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và cấu tạo khác nhau, nhưng mẫu áo đồng phục nào cũng có đặc điểm chung là rất đẹp, đường may chắc chắn, in logo trường rất dễ nhìn và đủ để giữ ấm, bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh. Và quan trọng hơn nữa đó chính là giá rẻ.


ao-lop-galaxy-10c10-xuan-mai
Bên cạnh những kiểu áo khoác đồng phục mà chúng tôi vừa giới thiệu, nhà trường hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi làm áo khoác theo mẫu mã yêu cầu. Dịch vụ may áo nhóm theo yêu cầu của Đồng Phục Bốn Mùa cũng được các khách hàng đánh giá rất cao. Chi tiết hơn xin vui lòng gọi 0985 195 533 để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá ưu đãi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm